Ứng dụng chất chống oxy hóa BHT trong mỹ phẩm

TÁC DỤNG CỦA AXIT STEARIC TRONG MỸ PHẨM

Axit stearic là một thành phần rất phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Axit stearic giúp tạo ra kem mịn màng và mang lại cảm giác mát lạnh khi sử dụng. Hãy đọc tiếp để hiểu rõ hơn về tác dụng của axit stearic trong mỹ phẩm nhé!

1. Thông tin về Axit Stearic

Axit Stearic, hay còn được gọi là sáp trứng cá, là một loại acid béo xuất phát từ động vật và thực vật thân mềm (thường được tìm thấy trong dầu thực vật).

Stearic Acid tồn tại dưới dạng hạt rắn không màu, không mùi, không tan trong nước, an toàn và không độc hại. Chất này đang được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất mỹ phẩm tự nhiên, an toàn cho da.

Ngoài việc sử dụng trong ngành mỹ phẩm, Axit Stearic còn được áp dụng trong việc sản xuất xà phòng, dược phẩm, đường ăn kiêng, dầu ăn không chứa chất béo, giấy bọc thức ăn,…

Thông tin sản phẩm:

  • Xuất xứ: Malaysia
  • Quy cách: 25kg/bao
  • CTHH: C18H36O2.
Axit Stearic có màu trắng
Axit Stearic có màu trắng

2. Tác dụng của Axit Stearic trong mỹ phẩm

Axit Stearic là một thành phần rất phổ biến trong ngành mỹ phẩm vì nó mang lại nhiều lợi ích cho làn da. Dưới đây là những tác dụng ưu việt của Axit Stearic trong mỹ phẩm..

Tạo độ đặc, mịn cho các sản phẩm dạng kem.

Stearic Acid được thêm vào các sản phẩm kem dưỡng da, lotion để tăng độ đặc và cải thiện chất lượng bề mặt của sản phẩm. Stearic acid là thành phần tự nhiên rất nhẹ nhàng và an toàn cho da của bạn đấy.

Tác dụng của Axit Stearic trong mỹ phẩm
Tác dụng của Axit Stearic trong mỹ phẩm

Là chất nhũ hóa

Stearic acid chính là chất nhũ hóa quan trọng trong mỹ phẩm, giúp ngăn chặn việc các thành phần trong sản phẩm tách lớp. Điều này giúp tạo ra cảm giác mịn màng cho kem dưỡng da và giữ cho công thức không bị biến đổi. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn đấy!

Là chất dưỡng ẩm

Chăm sóc da bằng cách cung cấp độ ẩm giúp da luôn mềm mịn và sáng rạng rỡ. Stearic Acid là thành phần dễ thấm vào da, giúp cung cấp dưỡng chất quan trọng để giữ cho làn da trở nên sáng khỏe và mịn màng hơn.

Làm dịu và mát da

Stearic acid là một loại axit béo có nguồn gốc từ thực vật, thường được sử dụng trong nhiều sản phẩm như sữa rửa mặt, kem cạo râu và kem tẩy lông. Axit này giúp làm dịu da và tạo cảm giác mát lạnh sau khi sử dụng, mang lại trải nghiệm thú vị cho làn da của bạn.

Kháng khuẩn, kháng viêm

Stearic Acid giúp giải quyết các vấn đề da như viêm nhiễm. Trong sản phẩm chăm sóc da, nó cũng ngăn ngừa và hồi phục các tổn thương (viêm, đau rát, dị ứng, mẩn đỏ) do sử dụng sản phẩm không chất lượng.

3. Axit Stearic có hại không

Axit Stearic được sử dụng trong mỹ phẩm là hoàn toàn an toàn cho da nếu sử dụng đúng liều lượng. Nguyên liệu từ thực vật tự nhiên, không gây kích ứng và không gây cháy nắng. Khi bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc da chứa Axit Stearic, hãy yên tâm về hiệu quả và an toàn của chúng nhé.

4. Địa chỉ mua Axit Stearic chất lượng giá tốt

Địa chỉ mua Axit Stearic chất lượng giá tốt
Địa chỉ mua Axit Stearic chất lượng giá tốt

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp Axit stearic với chất lượng không được đảm bảo, điều này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng cao, sử dụng hiệu quả và an toàn.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua Axit stearic chất lượng giá tốt, hãy tham khảo ngay Hóa chất Việt Mỹ. Khi chọn sản phẩm tại Việt Mỹ, bạn sẽ được:

  • Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hàng sẵn kho số lượng lớn, với giá cạnh tranh
  • Giao hàng toàn quốc, thời gian giao nhanh
  • Kiểm tra/ đổi sản phẩm khi nhận hàng
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Đó là những tác dụng mà Axit Stearic mang lại trong lĩnh vực mỹ phẩm. Nếu quý khách hàng muốn mua sản phẩm, vui lòng liên hệ số điện thoại của chi nhánh gần nhất được liệt kê cuối trang web để được tư vấn và báo giá. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Hóa chất Việt Mỹ.