Hiển thị tất cả 20 kết quả

THẾ GIỚI MÀU THỰC PHẨM AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Màu thực phẩm là một loại phụ gia phổ biến, giúp tạo màu sắc tự nhiên, bắt mắt cho sản phẩm. Nhờ vậy, chúng có tác dụng thu hút sự chú ý, quan tâm của người tiêu dùng. Người ta thường sử dụng màu thực phẩm làm nguyên liệu quan trọng trong sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm…

Tham khảo một số màu thực phẩm phổ biến tại Việt Mỹ
Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể trải nghiệm thế giới phẩm màu đa dạng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với nhiều mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao như:

  • Nhóm màu thực phẩm tự nhiên: Được chiết xuất hoặc chế biến từ nguyên liệu hữu cơ (thực vật, động vật) sẵn có trong tự nhiên.
  • Nhóm màu tổng hợp: Là các phẩm màu được tạo ra bằng các phản ứng tổng hợp hóa học, thử nghiệm không có khả năng gây độc hại về lâu dài mới được phép sản xuất, lưu thông và sử dụng.

Tại sao nên mua Màu thực phẩm tại Việt Mỹ?

Hóa chất mỹ phẩm Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối màu thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!