TÌM HIỂU ỨNG DỤNG CỦA BETA CAROTENE TRONG MỸ PHẨM
Beta Carotene là tiền chất của vitamin A với công dụng chính là chất chống [...]
Th9
BỘT TALC TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Ngày nay, bột Talc là thành phần khá phổ biến trong ngành công nghiệp sản [...]
Th9
ACID LACTIC TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM CÓ TÁC DỤNG GÌ
Lactic Acid là hợp chất xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da [...]
Th8
ỨNG DỤNG CỦA ACID MALIC TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM
Acid malic là một acid hữu cơ có nguồn gốc từ trái cây như táo [...]
Th8
CÔNG DỤNG CỦA SLS TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM
SLS Sodium Lauryl Sulfate có nguồn gốc từ thiên nhiên và là chất hoạt động [...]
Th8
TOP 3 ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CARBOMER 980 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Carbomer 980 là nguyên liệu có vai trò đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực [...]
Th8
TINH THỂ BẠC HÀ TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM CÓ CÔNG DỤNG GÌ
Tinh thể bạc hà (menthol crystals) là một hợp chất hữu cơ được chiết xuất [...]
Th8
CÔNG DỤNG CỦA PEG 400 TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM
PEG 400 được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, bao [...]
Th7
PROPYLENE GLYCOL TRONG MỸ PHẨM CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Propylene Glycol là một chất liệu rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp [...]
Th7
KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG CỦA XANTHAN GUM TRONG MỸ PHẨM
Xanthan Gum là một loại chất làm đặc phổ biến được sử dụng rộng rãi [...]
Th7
CÔNG DỤNG TRIETHANOLAMINE TRONG MỸ PHẨM LÀ GÌ
Triethanolamine là một trong những thành phần phổ biến được sử dụng trong ngành công [...]
Th7
ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA DẦU PARAFIN
Dầu Parafin là một thành phần phổ biến được sử dụng trong nhiều loại mỹ [...]
Th6
CÔNG DỤNG CỦA CETYL ALCOHOL TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM
Cetyl Alcohol là hợp chất có mặt trong bảng thành phần của nhiều loại hóa [...]
Th6
MUA CETYL ALCOHOL Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Cetyl Alcohol, hay còn gọi là sáp nhũ hóa, là một thành phần quan trọng [...]
Th6
TÌM HIỂU TÁC DỤNG CỦA TWEEN 20 TRONG MỸ PHẨM
Tween 20 là một chất hoạt động bề mặt thường xuất hiện trong nhiều sản [...]
Th6
ỨNG DỤNG CHẤT CHỐNG OXY HÓA BHT TRONG MỸ PHẨM.
Trong sản xuất mỹ phẩm, BHT được sử dụng vô cùng rộng rãi. Nó đóng [...]
Th6
CÔNG DỤNG SODIUM BENZOATE TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM
Trong sản xuất và gia công mỹ phẩm, phụ gia bảo quản Sodium Benzoate là [...]
Th6
CÔNG DỤNG CỦA COCAMIDOPROPYL BETAINE TRONG MỸ PHẨM
Cocamidopropyl Betaine (CAB) ngày nay đã trở thành một thành phần quan trọng không thể [...]
Th6
