ỨNG DỤNG CỦA ACID CITRIC TRONG MỸ PHẨM
Acid Citric có nhiều công dụng trong các ngành công nghiệp, sản xuất thực phẩm, [...]
Th12
ỨNG DỤNG CỦA ACID BENZOIC TRONG MỸ PHẨM
Acid Benzoic là một chất bảo quản được sử dụng rộng rãi trong nhiều sản [...]
Th12
SODIUM GLUCONATE TRONG MỸ PHẨM CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Sodium Gluconate là một hợp chất quan trọng có nhiều công dụng cho ngành mỹ [...]
Th11
CÔNG DỤNG CỦA METHYLPARABEN TRONG MỸ PHẨM
Methylparaben có mặt trong bảng thành phần của nhiều loại mỹ phẩm tiêu biểu như [...]
Th11
LAURIC ACID TRONG MỸ PHẨM CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Lauric Acid là một trong những thành phần thiết yếu có trong mỹ phẩm. Đặc [...]
Th11
SORBITOL TRONG MỸ PHẨM CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Sorbitol là sản phẩm có đặc tính giữ ẩm tốt, kháng khuẩn, chống axit vì [...]
Th11
MUA NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM CDE Ở ĐÂU UY TÍN GIÁ TỐT
CDE là một trong những hóa chất quen thuộc, nó xuất hiện trong bảng thành [...]
Th10
MUA L- GLUTATHIONE Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT
Glutathione là một trong những thành phần đóng vai trò vô cùng quan trọng đối [...]
Th10
LỢI ÍCH CỦA L-CYSTINE TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM
L-Cystine là một trong những thành phần khá phổ biến trong các loại sản phẩm [...]
Th10
ZINC OXIDE CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG MỸ PHẨM
Zinc Oxide, hay còn gọi là Kẽm oxit, là một khoáng chất tự nhiên được [...]
Th10
ỨNG DỤNG CỦA AQUAGEL 45 TRONG SẢN XUẤT MỸ PHẨM
Aquagel 45 được xem là một trong những nguyên liệu ngành mỹ phẩm quan trọng [...]
Th10
CÔNG DỤNG CỦA CALCIUM GLUCONATE TRONG MỸ PHẨM.
Calcium gluconate là một muối của canxi và axit gluconic, được sử dụng trong nhiều [...]
Th10
CÔNG DỤNG CỦA ACID ACETIC TRONG NGÀNH MỸ PHẨM
Acid Acetic hay còn gọi là giấm táo là một trong những nguyên liệu có [...]
Th10
SODIUM ERYTHORBATE TRONG MỸ PHẨM CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Sodium Erythorbate được biết đến là phụ gia thường dùng trong sản xuất và chế [...]
Th10
SLES SODIUM LAURYL ETHER SULFATE TRUNG QUỐC GIÁ BAO NHIÊU
SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate là chất hoạt động bề mặt có tính năng tạo [...]
Th9
DECYL GLUCOSIDE AC2000 TRONG MỸ PHẨM CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Decyl Glucoside là hoạt chất thường thấy trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ [...]
Th9
LỢI ÍCH CỦA SÁP ONG TRONG LÀM ĐẸP VÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM
Sáp ong ( Beeswax) là một loại sản phẩm từ loài ong tạo ra, nó [...]
Th9
ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI SÁP ONG UY TÍN GIÁ TỐT
Sáp ong là một sản phẩm tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong nhiều [...]
Th9
